+(66)8-002-38597
Customer Support

FAQs (Frequently Asked Questions) คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ

CMS ( Contents Management System) คือเว็บแอปพลิเคชั่นที่ทำให้การบริหารจัดการเนื้อหาเป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถทำให้ผู้ใช้งานที่มีความรู้ทางเทคนิคสร้างเว็บไซต์ ปรับปรุงขั้นตอนการแสดงผลเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยสามารถสร้างเนื้อหาที่มีการนำเสนอข้อมูลต่างๆเช่น ข้อความ รูปภาพหรือวีดิโอด้วยเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ
WordPress เริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 2003 ด้วยการเขียนรหัสสั้น ๆ เพื่อปรับปรุงตัวหนังสือที่ใช้เขียนในปัจจุบันให้ดีขึ้นและมีผู้ใช้งานจำนวนไม่มากนัก นับแต่นั้นมาได้รับพัฒนามาเป็นเครื่องมือการทำบล็อกที่โฮสต์ด้วยตัวเองรายใหญ่ที่สุดในโลก มีเว็บไซต์จำนวนนับล้านและมีผู้เข้าชมกว่าสิบล้านคนต่อวัน
Joomla เป็นระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ที่ได้รับรางวัล และยังเป็นเฟรมเวิร์กแอปพลิเคชั่นซึ่งช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูง สิ่งที่ดีที่สุดเหนืออื่นใดคือ Joomla เป็นโซลูชั่นแหล่งข้อมูลแบบเปิดที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรี
Drupal เป็นซอฟต์แวร์แบบเปิดเผยแหล่งข้อมูลที่ดูแลและพัฒนาโดยชุมชนผู้ใช้งานและนักพัฒนาโปรแกรมกว่า 630,000 คน Drupal เป็นเฟรมเวิร์กการจัดการเนื้อหา (CMF)โดยเปิดเผยแหล่งข้อมูลฟรีเขียนใน PHP และจัดจำหน่าย ภายใต้สัญญาอนุญาตสารธารณะทั่วไปของ GNU
Magento คือโซลูชั่น ecommerce ที่เปิดเผยแหล่งข้อมูลโดยมีฟีเจอร์สมบูรณ์แบบและเป็นมืออาชีพซึ่งนำเสนอให้ผู้ค้าดำเนินการตามความเหมาะสมและควบคุมรูปลักษณ์ เนื้อหาและฟังก์ชั่นของร้านค้าออนไลน์ การตลาด SEO และเครื่องมือการจัดการแคตตาล็อกที่แข็งแกร่ง ทำให้ผู้ค้ามีอำนาจในการสร้างเว็บไซต์ ecommerce ซึ่งจัดทำขึ้นเฉพาะความต้องการทางด้านธุรกิจของตนเอง
osCommerce เป็นโซลูชั่น e-commerce สำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเปิดเผยแหล่งข้อมูลซึ่งไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรม OsCommerce มีฟีเจอร์ประวัติการสั่งซื้อ ตะกร้าสินค้า ความสามารถในการค้นหาเต็มรูปแบบ การแสดงความคิดเห็นต่อสินค้า การทำธุรกิจที่ปลอดภัย รายชื่อสินค้าขายดีและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเว็บไซต์ระบบ CMS (Contents Management System)

การรักษาความปลอดภัย
โซลูชั่นของเราใช้ฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยของเฟรมเวิร์กที่มีในระบบ CMS ซึ่งจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงฟีเจอร์ ฟังก์ชั่นและงานด้านดูแลระบบโดยใช้รหัสประจำตัวผู้ใช้งานและรหัสผ่าน หน้าที่ของผู้ใช้งาน (เช่น ผู้จัดการ ผู้เขียน ผู้ตีพิมพ์เนื้อหา ผู้แต่งเนื้อหา ผู้ดูแลเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ทั่วไป) และการให้อนุญาตชั่วคราว (เช่น การอัปเดตปฏิทินงาน)

หน้าที่ของผู้ใช้งาน
คุณอาจจะกำหนดหน้าที่ใช้งานได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความหลากหลายของประเภทผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ ผู้ใช้งานอาจได้รับมอบหมายให้มีมากกว่าหนึ่งหน้าที่โดยขึ้นอยู่กับระดับการเข้าถึงที่คุณต้องการมอบให้บุคคลนั้น หน้าที่ผู้ใช้งานมีกลไกจำกัดหรือให้สิทธิ์ในการเข้าถึงฟีเจอร์ เนื้อหาและส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ

 

บัญชีผู้ใช้งาน
องค์ประกอบด้านการรักษาความปลอดภัยที่อนุญาตให้ผู้ดูแลระบบใส่ข้อมูลสำคัญในระหว่างขั้นตอนที่มีการใช้งานของผู้ใช้งานที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบเพื่อให้ทำงานดูแลระบบได้ตามโอกาส มีสามสถานการณ์ที่รองรับการทำงานโดยโซลูชั่นที่เราคิดค้นขึ้นมาเอง ดังต่อไปนี้
      1. ผู้ใช้งานลงทะเบียนด้วยตัวเองและระบบจะทำการอนุมัติบัญชีโดยอัตโนมัติ
      2. ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างและอนุมัติบัญชีผู้ใช้งาน โซลูชั่นของเราให้คุณสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยตัวเองโดยอนุญาตให้ผู้ใช้งานส่งคำขอรหัสผ่านใหม่โดยไม่ต้องผ่านผู้ดูแลระบบ
     3.ผู้ใช้งานลงทะเบียนด้วยตัวเองแต่ผู้ดูแลระบบต้องอนุมัติบัญชีผู้ใช้งาน

รหัส CAPTCHA
แพลตฟอร์มพื้นฐานของ ProfessWP ใช้รหัส Captcha และ/หรือ Mollom เป็นกลไกในการป้องกันสแปมบนเว็บไซต์

 

การอนุญาตเข้าใช้งาน
หน้าที่ของผู้ใช้งานมีกลไกสำหรับผู้ใช้งานเพื่อจัดประเภท ในขณะที่การอนุญาตเข้าใช้งานเป็นกลไกเพื่อควบคุมสิทธิ์เข้าใช้งานในแต่ละฟีเจอร์ พื้นที่เว็บไซต์และเนื้อหา หน้าที่แต่ละหน้าที่ในระบบมีชุดการให้อนุญาตเข้าใช้งาน การอนุญาตหรือการจำกัดสิทธิ์การใช้งานฟีเจอร์ในเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างหน้าเว็บเพจที่แสดงผลได้เหมือนกันในแต่ละเบราว์เซอร์
ความสามารถสำหรับเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชั่น HTML สร้างสคริปต์ในการรับรองทุกเบราว์เซอร์ของเว็บไซต์ ใช้งานได้กับเบราว์เซอร์หลัก ๆ ทั่วไป หมายความว่าเว็บไซต์จะทำงานในเบราว์เซอร์เว็บไซต์หลากหลายประเภท เช่น Safari, Chrome, Firefox, Internet Explorer ในขณะที่ cross-browser หมายถึงการที่เว็บไซต์สามารถทำงานได้ในทุกเบราว์เซอร์และทุกเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์

การให้อนุญาตและการแสดงผลเนื้อหา
การพัฒนาเนื้อหาในโซลูชั่นของเราผ่านระบบอินเตอร์เฟสเว็บเบสปกติและเบราว์เซอร์ ผู้ใช้งานทุกคนที่มีหน้าที่เหมาะสมและได้รับอนุญาตจะสามารถเขียนเนื้อหาได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างเว็บไซต์ที่ปรับเปลี่ยนขนาดเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับหน้าจอใช้งาน
เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ที่แสดงผลทางหน้าจอให้เหมาะสมมีจุดประสงค์เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมเว็บไซต์ให้ดีเยี่ยม อ่านและใช้งานง่ายโดยย่อขนาด กวาดและเลื่อนการแสดงผลทางหน้าจอของอุปกรณ์หลากหลายชนิด (ตั้งแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ)

 

การแนบไฟล์เอกสาร
โซลูชั่นของเราใช้อินเตอร์เฟสในรูปแบบเว็บเบราว์เซอร์ด้วยการชี้และคลิกเพื่อแนบไฟล์ เช่น เอกสาร ตาราง ไฟล์นำเสนองาน ไฟล์สกุล PDF รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ ผู้ดูแลระบบสามารถจำกัดประเภทไฟล์ที่ใช้แนบและการจำกัดขนาดของไฟล์อัปโหลด

โปรแกรม WYSIWYG EDITOR
เพื่อเป็นการพัฒนาองค์ประกอบของการให้อนุญาตเนื้อหาหลักของระบบ CMS ProfessWP เสนอโซลูชั่นให้แก่เจ้าหน้าที่ของคุณด้วยโปรแกรมแก้ไขเนื้อหา WYSIWYG ฐานเบราว์เซอร์ เจ้าหน้าที่ที่คุ้นเคยกับการใช้งานโปรแกรม Microsoft Word จะสามารถเรียนรู้วิธีแต่งและตีพิมพ์เนื้อหาบนเว็บไซต์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ HTML ทางเลือกของโปรแกรม WYSIWYG editor รวมทั้งรูปแบบมาตรฐาน (เช่น ตัวหนา เส้นใต้ รายการตัวเลขและตาราง) รวมทั้งความสามารถในการอัปโหลดและใส่รูปภาพ ย่อขนาดและปรับแต่งรูปภาพได้ทันทีในขณะที่แก้ไขเอกสารและใช้โปรแกรมช่วยเหลือในการสะกดภาษาแบบติดตั้งในตัว เพื่อ

การรองรับสื่อโฆษณาประเภทต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต
โซลูชั่นของเรารองรับประเภทของสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย รวมทั้ง รูปภาพ วิดีโอ เสียงและภาพเคลื่อนไหว ผุ้แต่งเนื้อหาสามารถสร้างสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตผ่านโปรแกรม WYSIWYG editor หรือใช้เครื่องมือสื่อสารที่มีรหัสฝังในโซลูชั่นพื้นฐานของเรา (เช่น การนำเข้าวิดีโอจาก YouTube) โซลูชั่นของเราคือการนำวิธีที่หลากหลายสำหรับการผลิตสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต รวมทั้ง
        – คลังรูปภาพ 
        – คลังวิดีโอ
        – ตัวเลือกในการเสนอภาพโฆษณา
        – พ็อดคาสท์
        – สไลด์โชว์

เนื้อหา
โซลูชั่นของเราสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงของเนื้อหา จากการอัปเดตและการบันทึก ระบบ CMS จะสร้างเวอร์ชั่นใหม่ของเนื้อหานั้นโดยอัตโนมัติและจัดเก็บเวอร์ชั่นเก่าไว้เพื่อตรวจสอบและตีพิมพ์ใหม่ ผู้แต่งและผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบเอกสารเวอร์ชั่นเก่าได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกที่แท็บ “แก้ไข” บนเนื้อหาและตรวจเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ดูความแตกต่างของเนื้อหาเดียวกันระหว่างสองเวอร์ชั่นและกู้ข้อมูลเวอร์ชั่นก่อนหน้าเพื่อตีพิมพ์ในเวอร์ชั่นปัจจุบันบนเว็บไซต์ได้ทันที

การจัดตารางเวลาของเนื้อหา
ผู้แต่งสามารถเลือกการตั้งตารางเวลาตีพิมพ์เนื้อหาที่จะแสดงบนเว็บไซต์ การใช้ฟีเจอร์นี้ ผู้แต่งสามารถสร้างเนื้อหาที่เหมาะสมได้ล่วงหน้าก่อนตีพิมพ์บนเว็บไซต์โดยอนุญาตให้ระบบ CMS จัดการตามเวลาที่เนื้อหาควรและไม่ควรปรากฏบนเว็บไซต์

 

เครื่องพิมพ์เอกสาร อีเมลและไฟล์ PDF ที่ใช้งานง่าย
แพลตฟอร์ม CMS มีความสามารถในการส่งอีเมล บันทึกเอกสารเป็นไฟล์ PDF และการสร้างเวอร์ชั่นเนื้อหาที่ง่ายต่อการพิมพ์บนเว็บไซต์

 

ลิงก์ URL ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแต่ละเนื้อหา
แพลตฟอร์ม CMS ของเราสามารถสร้างลิงก์ URL ที่ง่ายต่อระบบการค้นหาสำหรับการค้นหาเนื้อหาที่สร้างขึ้น ผู้แต่งสามารถยกเลิก URL ที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติด้วยข้อกำหนดที่ระบุเฉพาะเกี่ยวกับเนื้อหาที่อยู่ในบทความนั้น

 

 

เมนูใช้งานต่าง ๆ
เมนูใช้งานเว็บไซต์เป็นสถานที่ที่เชื่อมต่อจากหน้าแสดงหนึ่งไปยังอีกหน้าหนึ่งของเว็บไซต์ เราสร้างเมนูที่ใช้งานง่ายและจัดการเมนูใช้งานบนระบบ CMS เมื่อมีการเขียนเนื้อหาใหม่ ผู้แต่งสามารถสร้างลิงก์เมนูสำหรับเนื้อหานั้นได้โดยพิมพ์ชื่อเมนูใหม่และเลือกเมนูที่ต้องการให้แสดงผล ผู้ดูแลเว็บไซต์หรือผู้เขียนเนื้อหาสามารถสร้างและแก้ไขลิงก์เมนูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของพวกเขา

การจัดหมวดหมู่
“หมวดหมู่” และ “ป้ายกำกับ” ของเนื้อหาเป็นฟีเจอร์หลักของโซลูชั่นของเรา ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างรายการหมวดหมู่ที่มีความซับซ้อนหรือสะดวกต่อการใช้งานซึ่งผู้เขียนสามารถเลือกเมื่อสร้างหรือแก้ไขเนื้อหาบนเว็บไซต์หมวดหมู่ช่วยทำให้กระบวนการการจัดการ การทำรายการและการค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการและทำให้กระบวนการการจัดการเนื้อหาที่มีความใกล้เคียงบนเว็บไซต์ให้ง่ายขึ้น การจัดหมวดหมู่ยังมีวิธีสำหรับการใส่ “ป้ายกำกับ” ของเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณ ผู้ดูแลเว็บไซต์ ผู้เขียนเนื้อหา ผู้จัดการเนื้อหาและแม้กระทั่งผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถพิมพ์รายชื่อคำสำคัญที่กำหนดเนื้อหาโดย

การจัดทำรายงาน
โซลูชั่นหลักของเรารวมถึงเครื่องมือสร้างรายงานที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ใช้งานง่ายซึ่งจะอนุญาตให้ผู้ดูแลระบบดึงข้อมูลและจัดทำรายงานที่มาจากเนื้อหาที่เก็บรวบรวมไว้ในฐานข้อมูล CMS ของคุณ การทำรายงานเว็บไซต์เป็นการวัดผล การรวบรวม การวิเคราะห์และการจัดทำรายงานข้อมูลอินเทอร์เน็ตเพื่อจุดประสงค์ในการทำความเข้าใจและปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์

 

ปฏิทิน
เรามีกลไกการสร้างปฏิทินออนไลน์บนเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายเป็นโซลูชั่น ผู้แต่งสร้างปฏิทินนัดหมายผ่านโปรแกรม WYSIWYG editor ที่ปรากฏในพื้นที่ปฏิทิน เว็บไซต์อาจมีปฏิทินของแต่ละแผนกหรือหมวดหมู่รวมถึงของเว็บไซต์

 

โครงสร้างเว็บเพจขั้นสูง
โซลูชั่นพื้นฐานของเราที่ใช้โมดูลแผงงานระบบ CMS ที่มีผู้ดูแลเว็บไซต์ พร้อมกลไกที่ใช้งานง่ายแต่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการสร้างโครงสร้างเว็บเพจที่ใช้งานง่ายไปจนถึงที่มีความซับซ้อน

ผลสำรวจความคิดเห็น
เราเสนอการสร้างและจัดการผลสำรวจออนไลน์ คุณสามารถสร้างผลสำรวจความคิดเห็นได้มากกว่าหนึ่งครั้งบนเว็บไซต์ในเวลาเดียวกัน โซลูชั่นของเรามีวิธีใช้งานที่ง่ายต่อการติดตามผลลัพธ์และดูผลคะแนนโหวต

 

บล็อก
โซลูชั่นในการจัดทำบล็อกจะใช้อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคน พร้อมหน้าที่การใช้งานที่เหมาะสมและให้สิทธิ์การเข้าถึง ผู้แต่งสามารถสร้าง “บล็อก” สำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนได้โดยอัตโนมัติ การสร้างเนื้อหาของบล็อกใหม่โดยเรียงลำดับตามวันล่าสุด (เนื้อหาล่าสุดจะแสดงเป็นรายการแรก) คุณสามารถตั้งค่าบล็อกตามภูมิภาคบนเว็บไซต์ได้เช่นกัน

 

ฟอรัมการอภิปราย
รวมทั้งความสามารถในการสร้างและจัดการฟอรัมสนทนาออนไลน์จำนวนมากรวมอยู่ในโซลูชั่นพื้นฐานของเรา ฟอรัมที่ควบคุมอย่างเข้มงวด ผู้เยี่ยมชมสามารถแสดงความคิดเห็นแต่ผู้ดูแลระบบต้องอนุมัติการเผยแพร่ความคิดเห็นนั้นก่อนแสดงบนเว็บไซต์หรือผู้ดูแลระบบสามารถสร้างนโยบายของคอมมิวนิตี้ที่อนุญาตให้สมาชิกฟอรัมสามารถตีพิมพ์ความคิดเห็น

แบบฟอร์มเว็บไซต์
โซลูชั่นของเรามีกลไกที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างแบบฟอร์มเว็บไซต์แบบทั้งที่ใช้งานง่ายและแบบซับซ้อน แบบฟอร์ม HTML บนเว็บเพจจะอนุญาตให้ผู้ใช้งานพิมพ์ข้อมูลที่จะส่งไปประมวลผลยังเซิร์ฟเวอร์ได้ เอกสารมีลักษณะคล้ายกับแบบฟอร์มหรือแบบฟอร์มฐานข้อมูลเพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์กรอกแบบสอบโดยทำเครื่องหมายในกล่องข้อความหรือปุ่มกดหรือกล่องพิมพ์ข้อความ ยกตัวอย่างเช่น แบบฟอร์มสามารถใช้พิมพ์ข้อมูลการส่งพัสดุหรือบัตรเครดิตเพื่อสั่งสินค้าหรือสามารถกู้ผลลัพธ์ค้นหาจากเครื่องมือค้นหาข้อมูล เครื่องมือ

คำถามที่พบบ่อย
เรามีระบบอินเตอร์เฟสที่สร้างง่ายและจัดทำรายการคำถามที่พบบ่อย

วิกิ
วิกิเป็น “เอกสาร” ที่ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงเนื้อหาสามารถรับชมและอัปเดตข้อมูล โซลูชั่นของเราให้คุณสร้างและจัดการฟีเจอร์นี้ได้

 

 

การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS
โซลูชั่นทำให้คุณสร้างการเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS ได้โดยอัตโนมัติจากเนื้อหาที่สร้างบนเว็บไซต์ของคุณ การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS เป็นตระกูลของรูปแบบการเพิ่มตัวดึงข้อมูลของเว็บไซต์ที่ใช้เพื่อตีพิมพ์ผลงานที่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำ เช่น บทความบล็อก พาดหัวข่าว เพลงและวิดีโอในรูปแบบมาตรฐาน เอกสารข้อมูล RSS (ซึ่งเรียกว่า “ฟีด” “เว็บฟีด” หรือ ”ช่อง”) รวมทั้งข้อความเต็มรูปแบบหรือแบบสรุป รวมทั้งข้อมูลอภิพันธุ์ (metadata) เช่น การตีพิมพ์วันที่และผู้แต่ง การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS มีประโยชน์ต่อผู้เผยแพร่โดยอนุญาตให้ตีพิมพ์เนื้อหาได้อัตโนมัติ รูปแบบไฟล์ XML ที่ทำเป็นมาตรฐานอนุญาตให้ตีพิมพ์ข้อมูลได้ทันทีและรับทราบโดยโปรแกรมที่มีความหลากหลาย มันให้ประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการลงทะเบียนเพื่ออัปเดตจากเว็บไซต์โปรดได้

จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์
โซลูชั่นของเรามีความสามารถในการพัฒนาและจัดส่งจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ ผู้เข้าชมเว็บไซต์ต้องลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว (ทางอีเมล) รวมทั้งจัดการการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่าย

เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล GOOGLE ANALYTICS (GA)
เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล GOOGLE ANALYTICS (GA) เป็นบริการที่นำเสนอโดย Google ซึ่งจัดทำข้อมูลสถิติเกี่ยวกับปริมาณการเข้าชมและแหล่งข้อมูลอย่างละเอียดและมีการวัดผลสำหรับกิจกรรมที่ต้องการจากผู้เข้าชมและจากยอดขาย ผลิตภัณฑ์นี้มีจุดมุ่งหมายเน้นการใช้งานของนักการตลาดมากกว่าเว็บมาสเตอร์และโปรแกรมเมอร์จากอุตสาหกรรมบริการการวิเคราะห์เติบโตมาแต่เดิม GA เป็นบริการสถิติทางเว็บไซต์ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายโดยเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือที่เราติดตั้ง

การสร้างเครือข่ายทางสังคม
โซลูชั่นมีคุณสมบัติการใช้งานแบบ “add to any” ซึ่งให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถโพสต์ลิงก์เนื้อหาเว็บไซต์ไปยังเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กได้มากกว่าหนึ่งบัญชี ฟีเจอร์นี้อนุญาตให้เข้าชมแชร์เว็บไซต์ให้เพื่อน เรามีกลไกอื่นของโวเชียลเน็ตเวิร์คที่สามารถเชื่อมต่อกับ Twitter, Facebook, Pinterest, Digg, Google+ และเว็บไซต์โวเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ

การสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ
การติดตั้งของเราสามารถสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณได้โดยอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับตารางเวลา มีการสำรองข้อมูลที่ตั้งค่าได้โดยอัตโนมัติและการสำรองข้อมูลที่เก่าที่สุดจะถูกลบเมื่อถึงปริมาณที่กำหนด

 

การปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในการค้นหา(SEO)
โซลูชั่นพื้นฐานของเรามีเครื่องมือและเทคนิคสำหรับการปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในการค้นหา (SEO) รวมถึง การเลือกคำ ชื่อเพจ ป้ายกำกับ meta สร้างลิงก์ URL ที่อ่านง่ายโดยอัตโนมัติ แผนที่เว็บXML และรายการตรวจ SEO อย่างละเอียด

ธุรกิจซื้อขายและบริการออนไลน์ (eCOMMERCE)
โซลูชั่น e-Commerce มีฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบเช่น ,แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ ,การจัดการคำสั่งซื้อ ,การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและออนไลน์ ,การจัดการการส่งสินค้า, การจัดการการส่งคืนสินค้า ,เครื่องมือการค้นหาที่มีประสิทธิภาพสูง ,การให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการซื้อสินค้า ฟังก์ชั่นการใช้งานรวมฟีเจอร์พร้อมการจัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ รวมทั้งสามารถส่งข้อมูลรายการธุรกรรมผ่านตาราง Excel ออกได้อีกด้วย

บริการหลายภาษา
ผู้แต่งสามารถสร้างและแปลเนื้อหาด้วยภาษาต่าง ๆ มากมายโดยการเพิ่มชุดฟีเจอร์บริการแปลหลายภาษา ผู้ใช้งานสามารถเลือกภาษาหลักเมื่อตั้งค่าบัญชีใช้งานหรือทำได้โดยการเปลี่ยนไอคอน

การเชื่อมต่อกับ GOOGLE MAP
ชุดเครื่องมือเชื่อมต่อ Google Map มอบโซลูชั่นฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างข้อมูลบน Google Map (เช่น ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง ตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้งาน เรื่องราวที่เน้นสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ฯลฯ) ผู้แต่งเนื้อหาระบุที่อยู่ถนนเมื่อสร้างเนื้อหาและโซลูชั่นจะสร้างข้อูลบน Google map อัตโนมัติ

การเชื่อมต่อกับ TWITTER
โซลูชั่นรองรับการเชื่อมต่อสองช่องทางหมายความว่าเมื่อข้อความ “Tweet” บนบัญชี Twitter ของคุณสามารถแสดงผลบนเว็บไซต์ของคุณได้ทันที และเนื้อหาใหม่ที่สร้างบนเว็บไซต์ของคุณก็สามารถสร้างเป็นข้อความ “Tweet” พร้อมการแจ้งประกาศและลิงก์เนื้อหาใหม่ได้

การเชื่อมต่อกับ FACEBOOK
โซลูชั่นของเรายังรองรับการเชื่อมต่อสองช่องทางกับ Facebook ได้อีกด้วย เมื่อมีการโพสต์ข้อความบนหน้า Facebook ข้อความนั้นจะแสดงผลบนเว็บไซต์ของคุณด้วยทันที เนื้อหาที่โพสต์บนเว็บไซต์ของคุณสามารถโพสต์บนหน้า Facebook ได้เช่นกัน

การเชื่อมต่อกับบุคคลที่ 3
คำขอที่พบบ่อยจากลูกค้าของเราคือการเชื่อมต่อเว็บไซต์ของพวกเขาเข้ากับอีกเว็บไซต์หนึ่งซึ่งคือ บุคคลที่ 3 และข้อมูล สมาชิกทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการยกระดับโมดูลการเชื่อมต่อที่มีอยู่เดิม (เช่น Campaign Monitor, Mailchimp, Pandaform) หรือการสร้างอินเตอร์เฟสพิเศษเพื่อนำเข้า/ส่งออกข้อมูลจากแอปพลิเคชั่นเดิมหรือไปสู่แอปพลิเคชั่นเดิม

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Online Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์แล้ว เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 98/90 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Line ID : professwp

1

Copyright © 2020 Professwp.com  All rights reserved.