062-428-2597
Customer Support

FAQs (Frequently Asked Questions) คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ

CMS ( Contents Management System) คือเว็บแอปพลิเคชั่นที่ทำให้การบริหารจัดการเนื้อหาเป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถทำให้ผู้ใช้งานที่มีความรู้ทางเทคนิคสร้างเว็บไซต์ ปรับปรุงขั้นตอนการแสดงผลเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยสามารถสร้างเนื้อหาที่มีการนำเสนอข้อมูลต่างๆเช่น ข้อความ รูปภาพหรือวีดิโอด้วยเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ
WordPress เริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 2003 ด้วยการเขียนรหัสสั้น ๆ เพื่อปรับปรุงตัวหนังสือที่ใช้เขียนในปัจจุบันให้ดีขึ้นและมีผู้ใช้งานจำนวนไม่มากนัก นับแต่นั้นมาได้รับพัฒนามาเป็นเครื่องมือการทำบล็อกที่โฮสต์ด้วยตัวเองรายใหญ่ที่สุดในโลก มีเว็บไซต์จำนวนนับล้านและมีผู้เข้าชมกว่าสิบล้านคนต่อวัน
Joomla เป็นระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ที่ได้รับรางวัล และยังเป็นเฟรมเวิร์กแอปพลิเคชั่นซึ่งช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูง สิ่งที่ดีที่สุดเหนืออื่นใดคือ Joomla เป็นโซลูชั่นแหล่งข้อมูลแบบเปิดที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรี
Drupal เป็นซอฟต์แวร์แบบเปิดเผยแหล่งข้อมูลที่ดูแลและพัฒนาโดยชุมชนผู้ใช้งานและนักพัฒนาโปรแกรมกว่า 630,000 คน Drupal เป็นเฟรมเวิร์กการจัดการเนื้อหา (CMF)โดยเปิดเผยแหล่งข้อมูลฟรีเขียนใน PHP และจัดจำหน่าย ภายใต้สัญญาอนุญาตสารธารณะทั่วไปของ GNU
Magento คือโซลูชั่น ecommerce ที่เปิดเผยแหล่งข้อมูลโดยมีฟีเจอร์สมบูรณ์แบบและเป็นมืออาชีพซึ่งนำเสนอให้ผู้ค้าดำเนินการตามความเหมาะสมและควบคุมรูปลักษณ์ เนื้อหาและฟังก์ชั่นของร้านค้าออนไลน์ การตลาด SEO และเครื่องมือการจัดการแคตตาล็อกที่แข็งแกร่ง ทำให้ผู้ค้ามีอำนาจในการสร้างเว็บไซต์ ecommerce ซึ่งจัดทำขึ้นเฉพาะความต้องการทางด้านธุรกิจของตนเอง
osCommerce เป็นโซลูชั่น e-commerce สำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเปิดเผยแหล่งข้อมูลซึ่งไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรม OsCommerce มีฟีเจอร์ประวัติการสั่งซื้อ ตะกร้าสินค้า ความสามารถในการค้นหาเต็มรูปแบบ การแสดงความคิดเห็นต่อสินค้า การทำธุรกิจที่ปลอดภัย รายชื่อสินค้าขายดีและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเว็บไซต์ระบบ CMS (Contents Management System)

การรักษาความปลอดภัย
โซลูชั่นของเราใช้ฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยของเฟรมเวิร์กที่มีในระบบ CMS ซึ่งจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงฟีเจอร์ ฟังก์ชั่นและงานด้านดูแลระบบโดยใช้รหัสประจำตัวผู้ใช้งานและรหัสผ่าน หน้าที่ของผู้ใช้งาน (เช่น ผู้จัดการ ผู้เขียน ผู้ตีพิมพ์เนื้อหา ผู้แต่งเนื้อหา ผู้ดูแลเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ทั่วไป) และการให้อนุญาตชั่วคราว (เช่น การอัปเดตปฏิทินงาน)

หน้าที่ของผู้ใช้งาน
คุณอาจจะกำหนดหน้าที่ใช้งานได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความหลากหลายของประเภทผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ ผู้ใช้งานอาจได้รับมอบหมายให้มีมากกว่าหนึ่งหน้าที่โดยขึ้นอยู่กับระดับการเข้าถึงที่คุณต้องการมอบให้บุคคลนั้น หน้าที่ผู้ใช้งานมีกลไกจำกัดหรือให้สิทธิ์ในการเข้าถึงฟีเจอร์ เนื้อหาและส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ

 

บัญชีผู้ใช้งาน
องค์ประกอบด้านการรักษาความปลอดภัยที่อนุญาตให้ผู้ดูแลระบบใส่ข้อมูลสำคัญในระหว่างขั้นตอนที่มีการใช้งานของผู้ใช้งานที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบเพื่อให้ทำงานดูแลระบบได้ตามโอกาส มีสามสถานการณ์ที่รองรับการทำงานโดยโซลูชั่นที่เราคิดค้นขึ้นมาเอง ดังต่อไปนี้
      1. ผู้ใช้งานลงทะเบียนด้วยตัวเองและระบบจะทำการอนุมัติบัญชีโดยอัตโนมัติ
      2. ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างและอนุมัติบัญชีผู้ใช้งาน โซลูชั่นของเราให้คุณสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยตัวเองโดยอนุญาตให้ผู้ใช้งานส่งคำขอรหัสผ่านใหม่โดยไม่ต้องผ่านผู้ดูแลระบบ
     3.ผู้ใช้งานลงทะเบียนด้วยตัวเองแต่ผู้ดูแลระบบต้องอนุมัติบัญชีผู้ใช้งาน

รหัส CAPTCHA
แพลตฟอร์มพื้นฐานของ ProfessWP ใช้รหัส Captcha และ/หรือ Mollom เป็นกลไกในการป้องกันสแปมบนเว็บไซต์

 

การอนุญาตเข้าใช้งาน
หน้าที่ของผู้ใช้งานมีกลไกสำหรับผู้ใช้งานเพื่อจัดประเภท ในขณะที่การอนุญาตเข้าใช้งานเป็นกลไกเพื่อควบคุมสิทธิ์เข้าใช้งานในแต่ละฟีเจอร์ พื้นที่เว็บไซต์และเนื้อหา หน้าที่แต่ละหน้าที่ในระบบมีชุดการให้อนุญาตเข้าใช้งาน การอนุญาตหรือการจำกัดสิทธิ์การใช้งานฟีเจอร์ในเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างหน้าเว็บเพจที่แสดงผลได้เหมือนกันในแต่ละเบราว์เซอร์
ความสามารถสำหรับเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชั่น HTML สร้างสคริปต์ในการรับรองทุกเบราว์เซอร์ของเว็บไซต์ ใช้งานได้กับเบราว์เซอร์หลัก ๆ ทั่วไป หมายความว่าเว็บไซต์จะทำงานในเบราว์เซอร์เว็บไซต์หลากหลายประเภท เช่น Safari, Chrome, Firefox, Internet Explorer ในขณะที่ cross-browser หมายถึงการที่เว็บไซต์สามารถทำงานได้ในทุกเบราว์เซอร์และทุกเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์

การให้อนุญาตและการแสดงผลเนื้อหา
การพัฒนาเนื้อหาในโซลูชั่นของเราผ่านระบบอินเตอร์เฟสเว็บเบสปกติและเบราว์เซอร์ ผู้ใช้งานทุกคนที่มีหน้าที่เหมาะสมและได้รับอนุญาตจะสามารถเขียนเนื้อหาได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างเว็บไซต์ที่ปรับเปลี่ยนขนาดเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับหน้าจอใช้งาน
เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ที่แสดงผลทางหน้าจอให้เหมาะสมมีจุดประสงค์เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมเว็บไซต์ให้ดีเยี่ยม อ่านและใช้งานง่ายโดยย่อขนาด กวาดและเลื่อนการแสดงผลทางหน้าจอของอุปกรณ์หลากหลายชนิด (ตั้งแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ)

 

การแนบไฟล์เอกสาร
โซลูชั่นของเราใช้อินเตอร์เฟสในรูปแบบเว็บเบราว์เซอร์ด้วยการชี้และคลิกเพื่อแนบไฟล์ เช่น เอกสาร ตาราง ไฟล์นำเสนองาน ไฟล์สกุล PDF รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ ผู้ดูแลระบบสามารถจำกัดประเภทไฟล์ที่ใช้แนบและการจำกัดขนาดของไฟล์อัปโหลด

โปรแกรม WYSIWYG EDITOR
เพื่อเป็นการพัฒนาองค์ประกอบของการให้อนุญาตเนื้อหาหลักของระบบ CMS ProfessWP เสนอโซลูชั่นให้แก่เจ้าหน้าที่ของคุณด้วยโปรแกรมแก้ไขเนื้อหา WYSIWYG ฐานเบราว์เซอร์ เจ้าหน้าที่ที่คุ้นเคยกับการใช้งานโปรแกรม Microsoft Word จะสามารถเรียนรู้วิธีแต่งและตีพิมพ์เนื้อหาบนเว็บไซต์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ HTML ทางเลือกของโปรแกรม WYSIWYG editor รวมทั้งรูปแบบมาตรฐาน (เช่น ตัวหนา เส้นใต้ รายการตัวเลขและตาราง) รวมทั้งความสามารถในการอัปโหลดและใส่รูปภาพ ย่อขนาดและปรับแต่งรูปภาพได้ทันทีในขณะที่แก้ไขเอกสารและใช้โปรแกรมช่วยเหลือในการสะกดภาษาแบบติดตั้งในตัว เพื่อ

การรองรับสื่อโฆษณาประเภทต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต
โซลูชั่นของเรารองรับประเภทของสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย รวมทั้ง รูปภาพ วิดีโอ เสียงและภาพเคลื่อนไหว ผุ้แต่งเนื้อหาสามารถสร้างสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตผ่านโปรแกรม WYSIWYG editor หรือใช้เครื่องมือสื่อสารที่มีรหัสฝังในโซลูชั่นพื้นฐานของเรา (เช่น การนำเข้าวิดีโอจาก YouTube) โซลูชั่นของเราคือการนำวิธีที่หลากหลายสำหรับการผลิตสื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต รวมทั้ง
        – คลังรูปภาพ 
        – คลังวิดีโอ
        – ตัวเลือกในการเสนอภาพโฆษณา
        – พ็อดคาสท์
        – สไลด์โชว์

เนื้อหา
โซลูชั่นของเราสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงของเนื้อหา จากการอัปเดตและการบันทึก ระบบ CMS จะสร้างเวอร์ชั่นใหม่ของเนื้อหานั้นโดยอัตโนมัติและจัดเก็บเวอร์ชั่นเก่าไว้เพื่อตรวจสอบและตีพิมพ์ใหม่ ผู้แต่งและผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบเอกสารเวอร์ชั่นเก่าได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกที่แท็บ “แก้ไข” บนเนื้อหาและตรวจเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ดูความแตกต่างของเนื้อหาเดียวกันระหว่างสองเวอร์ชั่นและกู้ข้อมูลเวอร์ชั่นก่อนหน้าเพื่อตีพิมพ์ในเวอร์ชั่นปัจจุบันบนเว็บไซต์ได้ทันที

การจัดตารางเวลาของเนื้อหา
ผู้แต่งสามารถเลือกการตั้งตารางเวลาตีพิมพ์เนื้อหาที่จะแสดงบนเว็บไซต์ การใช้ฟีเจอร์นี้ ผู้แต่งสามารถสร้างเนื้อหาที่เหมาะสมได้ล่วงหน้าก่อนตีพิมพ์บนเว็บไซต์โดยอนุญาตให้ระบบ CMS จัดการตามเวลาที่เนื้อหาควรและไม่ควรปรากฏบนเว็บไซต์

 

เครื่องพิมพ์เอกสาร อีเมลและไฟล์ PDF ที่ใช้งานง่าย
แพลตฟอร์ม CMS มีความสามารถในการส่งอีเมล บันทึกเอกสารเป็นไฟล์ PDF และการสร้างเวอร์ชั่นเนื้อหาที่ง่ายต่อการพิมพ์บนเว็บไซต์

 

ลิงก์ URL ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแต่ละเนื้อหา
แพลตฟอร์ม CMS ของเราสามารถสร้างลิงก์ URL ที่ง่ายต่อระบบการค้นหาสำหรับการค้นหาเนื้อหาที่สร้างขึ้น ผู้แต่งสามารถยกเลิก URL ที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติด้วยข้อกำหนดที่ระบุเฉพาะเกี่ยวกับเนื้อหาที่อยู่ในบทความนั้น

 

 

เมนูใช้งานต่าง ๆ
เมนูใช้งานเว็บไซต์เป็นสถานที่ที่เชื่อมต่อจากหน้าแสดงหนึ่งไปยังอีกหน้าหนึ่งของเว็บไซต์ เราสร้างเมนูที่ใช้งานง่ายและจัดการเมนูใช้งานบนระบบ CMS เมื่อมีการเขียนเนื้อหาใหม่ ผู้แต่งสามารถสร้างลิงก์เมนูสำหรับเนื้อหานั้นได้โดยพิมพ์ชื่อเมนูใหม่และเลือกเมนูที่ต้องการให้แสดงผล ผู้ดูแลเว็บไซต์หรือผู้เขียนเนื้อหาสามารถสร้างและแก้ไขลิงก์เมนูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของพวกเขา

การจัดหมวดหมู่
“หมวดหมู่” และ “ป้ายกำกับ” ของเนื้อหาเป็นฟีเจอร์หลักของโซลูชั่นของเรา ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างรายการหมวดหมู่ที่มีความซับซ้อนหรือสะดวกต่อการใช้งานซึ่งผู้เขียนสามารถเลือกเมื่อสร้างหรือแก้ไขเนื้อหาบนเว็บไซต์หมวดหมู่ช่วยทำให้กระบวนการการจัดการ การทำรายการและการค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการและทำให้กระบวนการการจัดการเนื้อหาที่มีความใกล้เคียงบนเว็บไซต์ให้ง่ายขึ้น การจัดหมวดหมู่ยังมีวิธีสำหรับการใส่ “ป้ายกำกับ” ของเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณ ผู้ดูแลเว็บไซต์ ผู้เขียนเนื้อหา ผู้จัดการเนื้อหาและแม้กระทั่งผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถพิมพ์รายชื่อคำสำคัญที่กำหนดเนื้อหาโดย

การจัดทำรายงาน
โซลูชั่นหลักของเรารวมถึงเครื่องมือสร้างรายงานที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ใช้งานง่ายซึ่งจะอนุญาตให้ผู้ดูแลระบบดึงข้อมูลและจัดทำรายงานที่มาจากเนื้อหาที่เก็บรวบรวมไว้ในฐานข้อมูล CMS ของคุณ การทำรายงานเว็บไซต์เป็นการวัดผล การรวบรวม การวิเคราะห์และการจัดทำรายงานข้อมูลอินเทอร์เน็ตเพื่อจุดประสงค์ในการทำความเข้าใจและปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์

 

ปฏิทิน
เรามีกลไกการสร้างปฏิทินออนไลน์บนเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายเป็นโซลูชั่น ผู้แต่งสร้างปฏิทินนัดหมายผ่านโปรแกรม WYSIWYG editor ที่ปรากฏในพื้นที่ปฏิทิน เว็บไซต์อาจมีปฏิทินของแต่ละแผนกหรือหมวดหมู่รวมถึงของเว็บไซต์

 

โครงสร้างเว็บเพจขั้นสูง
โซลูชั่นพื้นฐานของเราที่ใช้โมดูลแผงงานระบบ CMS ที่มีผู้ดูแลเว็บไซต์ พร้อมกลไกที่ใช้งานง่ายแต่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการสร้างโครงสร้างเว็บเพจที่ใช้งานง่ายไปจนถึงที่มีความซับซ้อน

ผลสำรวจความคิดเห็น
เราเสนอการสร้างและจัดการผลสำรวจออนไลน์ คุณสามารถสร้างผลสำรวจความคิดเห็นได้มากกว่าหนึ่งครั้งบนเว็บไซต์ในเวลาเดียวกัน โซลูชั่นของเรามีวิธีใช้งานที่ง่ายต่อการติดตามผลลัพธ์และดูผลคะแนนโหวต

 

บล็อก
โซลูชั่นในการจัดทำบล็อกจะใช้อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคน พร้อมหน้าที่การใช้งานที่เหมาะสมและให้สิทธิ์การเข้าถึง ผู้แต่งสามารถสร้าง “บล็อก” สำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนได้โดยอัตโนมัติ การสร้างเนื้อหาของบล็อกใหม่โดยเรียงลำดับตามวันล่าสุด (เนื้อหาล่าสุดจะแสดงเป็นรายการแรก) คุณสามารถตั้งค่าบล็อกตามภูมิภาคบนเว็บไซต์ได้เช่นกัน

 

ฟอรัมการอภิปราย
รวมทั้งความสามารถในการสร้างและจัดการฟอรัมสนทนาออนไลน์จำนวนมากรวมอยู่ในโซลูชั่นพื้นฐานของเรา ฟอรัมที่ควบคุมอย่างเข้มงวด ผู้เยี่ยมชมสามารถแสดงความคิดเห็นแต่ผู้ดูแลระบบต้องอนุมัติการเผยแพร่ความคิดเห็นนั้นก่อนแสดงบนเว็บไซต์หรือผู้ดูแลระบบสามารถสร้างนโยบายของคอมมิวนิตี้ที่อนุญาตให้สมาชิกฟอรัมสามารถตีพิมพ์ความคิดเห็น

แบบฟอร์มเว็บไซต์
โซลูชั่นของเรามีกลไกที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างแบบฟอร์มเว็บไซต์แบบทั้งที่ใช้งานง่ายและแบบซับซ้อน แบบฟอร์ม HTML บนเว็บเพจจะอนุญาตให้ผู้ใช้งานพิมพ์ข้อมูลที่จะส่งไปประมวลผลยังเซิร์ฟเวอร์ได้ เอกสารมีลักษณะคล้ายกับแบบฟอร์มหรือแบบฟอร์มฐานข้อมูลเพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์กรอกแบบสอบโดยทำเครื่องหมายในกล่องข้อความหรือปุ่มกดหรือกล่องพิมพ์ข้อความ ยกตัวอย่างเช่น แบบฟอร์มสามารถใช้พิมพ์ข้อมูลการส่งพัสดุหรือบัตรเครดิตเพื่อสั่งสินค้าหรือสามารถกู้ผลลัพธ์ค้นหาจากเครื่องมือค้นหาข้อมูล เครื่องมือ

คำถามที่พบบ่อย
เรามีระบบอินเตอร์เฟสที่สร้างง่ายและจัดทำรายการคำถามที่พบบ่อย

วิกิ
วิกิเป็น “เอกสาร” ที่ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงเนื้อหาสามารถรับชมและอัปเดตข้อมูล โซลูชั่นของเราให้คุณสร้างและจัดการฟีเจอร์นี้ได้

 

 

การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS
โซลูชั่นทำให้คุณสร้างการเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS ได้โดยอัตโนมัติจากเนื้อหาที่สร้างบนเว็บไซต์ของคุณ การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS เป็นตระกูลของรูปแบบการเพิ่มตัวดึงข้อมูลของเว็บไซต์ที่ใช้เพื่อตีพิมพ์ผลงานที่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำ เช่น บทความบล็อก พาดหัวข่าว เพลงและวิดีโอในรูปแบบมาตรฐาน เอกสารข้อมูล RSS (ซึ่งเรียกว่า “ฟีด” “เว็บฟีด” หรือ ”ช่อง”) รวมทั้งข้อความเต็มรูปแบบหรือแบบสรุป รวมทั้งข้อมูลอภิพันธุ์ (metadata) เช่น การตีพิมพ์วันที่และผู้แต่ง การเพิ่มตัวดึงข้อมูล RSS มีประโยชน์ต่อผู้เผยแพร่โดยอนุญาตให้ตีพิมพ์เนื้อหาได้อัตโนมัติ รูปแบบไฟล์ XML ที่ทำเป็นมาตรฐานอนุญาตให้ตีพิมพ์ข้อมูลได้ทันทีและรับทราบโดยโปรแกรมที่มีความหลากหลาย มันให้ประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการลงทะเบียนเพื่ออัปเดตจากเว็บไซต์โปรดได้

จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์
โซลูชั่นของเรามีความสามารถในการพัฒนาและจัดส่งจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ ผู้เข้าชมเว็บไซต์ต้องลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว (ทางอีเมล) รวมทั้งจัดการการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่าย

เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล GOOGLE ANALYTICS (GA)
เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล GOOGLE ANALYTICS (GA) เป็นบริการที่นำเสนอโดย Google ซึ่งจัดทำข้อมูลสถิติเกี่ยวกับปริมาณการเข้าชมและแหล่งข้อมูลอย่างละเอียดและมีการวัดผลสำหรับกิจกรรมที่ต้องการจากผู้เข้าชมและจากยอดขาย ผลิตภัณฑ์นี้มีจุดมุ่งหมายเน้นการใช้งานของนักการตลาดมากกว่าเว็บมาสเตอร์และโปรแกรมเมอร์จากอุตสาหกรรมบริการการวิเคราะห์เติบโตมาแต่เดิม GA เป็นบริการสถิติทางเว็บไซต์ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายโดยเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือที่เราติดตั้ง

การสร้างเครือข่ายทางสังคม
โซลูชั่นมีคุณสมบัติการใช้งานแบบ “add to any” ซึ่งให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถโพสต์ลิงก์เนื้อหาเว็บไซต์ไปยังเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กได้มากกว่าหนึ่งบัญชี ฟีเจอร์นี้อนุญาตให้เข้าชมแชร์เว็บไซต์ให้เพื่อน เรามีกลไกอื่นของโวเชียลเน็ตเวิร์คที่สามารถเชื่อมต่อกับ Twitter, Facebook, Pinterest, Digg, Google+ และเว็บไซต์โวเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ

การสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ
การติดตั้งของเราสามารถสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณได้โดยอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับตารางเวลา มีการสำรองข้อมูลที่ตั้งค่าได้โดยอัตโนมัติและการสำรองข้อมูลที่เก่าที่สุดจะถูกลบเมื่อถึงปริมาณที่กำหนด

 

การปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในการค้นหา(SEO)
โซลูชั่นพื้นฐานของเรามีเครื่องมือและเทคนิคสำหรับการปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในการค้นหา (SEO) รวมถึง การเลือกคำ ชื่อเพจ ป้ายกำกับ meta สร้างลิงก์ URL ที่อ่านง่ายโดยอัตโนมัติ แผนที่เว็บXML และรายการตรวจ SEO อย่างละเอียด

ธุรกิจซื้อขายและบริการออนไลน์ (eCOMMERCE)
โซลูชั่น e-Commerce มีฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบเช่น ,แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ ,การจัดการคำสั่งซื้อ ,การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและออนไลน์ ,การจัดการการส่งสินค้า, การจัดการการส่งคืนสินค้า ,เครื่องมือการค้นหาที่มีประสิทธิภาพสูง ,การให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการซื้อสินค้า ฟังก์ชั่นการใช้งานรวมฟีเจอร์พร้อมการจัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ รวมทั้งสามารถส่งข้อมูลรายการธุรกรรมผ่านตาราง Excel ออกได้อีกด้วย

บริการหลายภาษา
ผู้แต่งสามารถสร้างและแปลเนื้อหาด้วยภาษาต่าง ๆ มากมายโดยการเพิ่มชุดฟีเจอร์บริการแปลหลายภาษา ผู้ใช้งานสามารถเลือกภาษาหลักเมื่อตั้งค่าบัญชีใช้งานหรือทำได้โดยการเปลี่ยนไอคอน

การเชื่อมต่อกับ GOOGLE MAP
ชุดเครื่องมือเชื่อมต่อ Google Map มอบโซลูชั่นฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างข้อมูลบน Google Map (เช่น ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง ตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้งาน เรื่องราวที่เน้นสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ฯลฯ) ผู้แต่งเนื้อหาระบุที่อยู่ถนนเมื่อสร้างเนื้อหาและโซลูชั่นจะสร้างข้อูลบน Google map อัตโนมัติ

การเชื่อมต่อกับ TWITTER
โซลูชั่นรองรับการเชื่อมต่อสองช่องทางหมายความว่าเมื่อข้อความ “Tweet” บนบัญชี Twitter ของคุณสามารถแสดงผลบนเว็บไซต์ของคุณได้ทันที และเนื้อหาใหม่ที่สร้างบนเว็บไซต์ของคุณก็สามารถสร้างเป็นข้อความ “Tweet” พร้อมการแจ้งประกาศและลิงก์เนื้อหาใหม่ได้

การเชื่อมต่อกับ FACEBOOK
โซลูชั่นของเรายังรองรับการเชื่อมต่อสองช่องทางกับ Facebook ได้อีกด้วย เมื่อมีการโพสต์ข้อความบนหน้า Facebook ข้อความนั้นจะแสดงผลบนเว็บไซต์ของคุณด้วยทันที เนื้อหาที่โพสต์บนเว็บไซต์ของคุณสามารถโพสต์บนหน้า Facebook ได้เช่นกัน

การเชื่อมต่อกับบุคคลที่ 3
คำขอที่พบบ่อยจากลูกค้าของเราคือการเชื่อมต่อเว็บไซต์ของพวกเขาเข้ากับอีกเว็บไซต์หนึ่งซึ่งคือ บุคคลที่ 3 และข้อมูล สมาชิกทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการยกระดับโมดูลการเชื่อมต่อที่มีอยู่เดิม (เช่น Campaign Monitor, Mailchimp, Pandaform) หรือการสร้างอินเตอร์เฟสพิเศษเพื่อนำเข้า/ส่งออกข้อมูลจากแอปพลิเคชั่นเดิมหรือไปสู่แอปพลิเคชั่นเดิม

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์ เพื่อออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento และ osCommerce) พัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจ (Business Web Application) รวมถึงทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) บนโซเชียลมีเดียต่างๆ (Social Media Marketing SMM) เช่น Facebook,Twitter, Instagram, Pinterest และ YouTube เชื่อมโยงบนกูเกิลแพลตฟอร์ม (Google Platform) เพื่อโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของคุณ

Contact Us

062-428-2597

info@professwp.com

support@professwp.com
1
Line ID : @950qatim

98/90 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Copyright © 2018-2022 Professwp.com  All rights reserved.