+(66)8-002-38597
Customer Support

Analytics Website Services

แอนะลิติกส์เว็บไซต์ (Website Analytics) คือการวิเคราะห์และแสดงผลในลักษณะกราฟิกเก็บสถิติผู้ใช้งานโดยสรุปเป็นรายงานข้อมูลเว็บไซต์เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์เว็บไซต์ไม่ได้เป็นเพียงกระบวนการในการวัดปริมาณการใช้เว็บไซต์เท่านั้นแต่เราสามารถใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการวิจัยธุรกิจและการตลาดและเพื่อประเมินผลและปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ แอนะลิติกส์เว็บไซต์ที่ใช้วิเคราะห์เว็บไซต์ยังสามารถช่วยในการวัดผลลัพธ์ของแคมเปญโฆษณาออนไลน์ซึ่งการโฆษณาสิ่งพิมพ์หรือแบบออฟไลน์ไม่สามารถทำได้ แอนะลิติกส์เว็บไซต์ ช่วยให้เราประเมินปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์เปลี่ยนแปลงอย่างไรหลังจากเราเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ การวิเคราะห์เว็บไซต์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ,จำนวนการดูหน้าเว็บ ,การกระจายทางภูมิศาสตร์ของผู้งาน และอื่นๆสามารถวัดปริมาณการใช้ข้อมูลและแนวโน้มความนิยมซึ่งมีประโยชน์สำหรับการวิจัยตลาด (Research Marketing)

Session replay

ติดตามดูผู้ใช้งานว่ามีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ของคุณอย่างไรจากการคลิกของผู้ใช้การเลื่อน ,การเคลื่อนไหวของเมาส์และการกดปุ่มทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในวิดีโอ ซึ่งมีระบุสิ่งกีดขวางในหน้าเว็บเพื่อการสั่งซื้อ ดูการกระทำที่อยู่เบื้องหลังการคลิกและรับรู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ (user experience)

Heat maps & form analytics

ค้นหาว่าส่วนใดของหน้าเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจและจุดบอดของคุณมากที่สุด ค้นหาตำแหน่งที่ผู้ใช้งานยกเลิกโดยการเลื่อนออกวิเคราะห์ว่าผู้ใช้งานมีการกรอกแบบฟอร์มข้อมูลอย่างไรและดูอัตราความสำเร็จของแต่ละหน้าเว็บเปรียบเทียบพฤติกรรมและแบ่งกลุ่มของผู้ชม

Intuitive dashboard

แสดงผลลัพท์ข้อมูลทั้งหมดไว้ในแดชบอร์ดสดเพื่อทำการประเมินอย่างรวดเร็ว แต่ละตารางเมตริกจะแสดงเป็นเครื่องมือการรายงานซึ่งคุณสามารถเลือกช่วงวันที่ ประเภทกราฟหรือแม้กระทั่งกลุ่มผู้ใช้งาน จัดเรียงข้อมูลวิดเจ็ตใหม่เพื่อวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

Reports tailored to the task at hand

สามารถกำหนดรูปแบบของรายงานตามความต้องการไว้ล่วงหน้าอย่างสมบูรณ์ภายในไม่กี่คลิกและแสดงผลในทันทีที่คุณต้องการทำการเพิ่มหรือลบส่วนข้อมูลและตารางเมตริกสลับแหล่งที่มาและเปรียบเทียบกลุ่มผู้ใช้งานทั้งหมดในหน้าเดียวกัน

All of your data, forever

ไม่ว่าคุณจะมีข้อมูลเท่าใดสามารถส่งข้อมูลจำนวนเท่าใดก็ได้ให้ระบบแอนะลิติกส์เว็บไซต์จัดการตามที่คุณต้องการเช่น ปรับอัตราการสุ่มตัวอย่างเพื่อให้รายงานเร็วขึ้น ,ใช้ข้อมูลที่ไม่ได้สุ่มตัวอย่างเพื่อความแม่นยำสูงสุด และเวลาในการเก็บไม่จำกัดเช่นกัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการตลาดสำหรับการนำเสนอสินค้าและบริการของคุณ

Traffic

ระบบถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย มีการกรองสแปม และควบคุมทราฟฟิกบ็อต

Audience

ข้อมูลผู้ใช้งานที่ครอบคลุมรวมถึงรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับการวิเคราะห์และแสดงผล

Performance

ตั้งค่าได้สูงสุด 200 เป้าหมายต่อเว็บไซต์สามารถเชื่อมโยงข้อมูลในระบบอีคอมเมิร์ซและติดตามกิจกรรมที่กำหนดเองได้

Behavior

สามารถตรวจดูบันทึกเซสชั่นค้นหาว่าส่วนใดของหน้าเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าเยื่อมชมเพื่อสร้างรายงานการวิเคราะห์รูปแบบต่างๆ

Technology & Hassle-free usage

ข้อมูลของคุณได้รับการอัพเดทเพื่อปรับปรุงให้เป็นปัจจุบันและเก็บข้อมูลโดยไม่จำกัดทั้งปริมาณและเวลา

Ready To Get Started?

สนใจบริการเกี่ยวกับ Website Analytics !

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Online Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์แล้ว เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 98/90 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Line ID : professwp

1

Copyright © 2020 Professwp.com  All rights reserved.