089-923-1358
Customer Support

นโยบายของเว็บไซต์ (Website Policy) บริการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ของ ProfessWP

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของ ProfessWP เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน โปรดอ่านและทำความเข้าใจนโยบายเว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้:

  1. เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล: เราใส่ใจความเป็นส่วนตัวของคุณและมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเรา โปรดอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์การใช้ข้อมูล การเก็บรักษา การปกป้อง และสิทธิของคุณในเรื่องข้อมูลส่วนบุคคล

  2. การใช้คุกกี้ (Cookies): เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานและการให้บริการในอนาคต คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บข้อมูลที่ส่งกลับมายังเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ เราใช้คุกกี้ในการจดจำข้อมูลเพื่อประสบการณ์การเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ดีขึ้น โปรดอ่านนโยบายคุกกี้เพื่อทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้คุกกี้และวิธีการควบคุมการตั้งค่าคุกกี้

  3. บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์: ProfessWP มุ่งเน้นให้บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเราจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีมาตรฐาน โปรดทราบว่าหากคุณตกลงให้เราดำเนินการให้บริการในส่วนนี้ คุณจะต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนเกี่ยวกับความต้องการของเว็บไซต์ และเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการสร้างเว็บไซต์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

  4. การตลาดออนไลน์: เราให้บริการทางด้านการตลาดออนไลน์เพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณ โดยเราใช้เทคนิคการตลาดที่ทันสมัยและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่คุณให้เราในกระบวนการตลาดออนไลน์จะถูกใช้งานในขอบเขตที่คุณยินยอมและความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการคุ้มครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

  5. การชำระเงินและข้อมูลการเงิน: เราใช้บริการชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูงเพื่อประสานงานในการชำระเงินของคุณ โดยเราจะเก็บรักษาข้อมูลการเงินของคุณอย่างปลอดภัยและเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวตามกฎหมายและนโยบายความเป็นส่วนตัว

  6. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น: เว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้เป็นความรับผิดชอบของเรา โปรดทราบว่าเราไม่มีความควบคุมและไม่รับผิดชอบในเนื้อหาและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานเว็บไซต์อื่นๆ จะต้องรับผิดชอบโดยตรงต่อเว็บไซต์ดังกล่าว

  7. การปรับปรุงนโยบาย: เราอาจปรับปรุงนโยบายเว็บไซต์เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในบริการหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง โปรดตรวจสอบนโยบายล่าสุดเพื่อทราบข้อมูลอัพเดต เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญผ่านทางอีเมลหรือการประกาศในเว็บไซต์ของเรา

ขอให้คุณอ่านและทำความเข้าใจนโยบายของ ProfessWP อย่างละเอียด หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือแบบฟอร์มติดต่อที่เว็บไซต์ของเรา ขอบคุณที่ใช้บริการ ProfessWP

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจรที่ได้รับการจดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ระบบจัดการเนื้อหา CMS ( Contents Management System)  ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, และ osCommerce ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้มีเว็บไซต์ที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการทำตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube และเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของกูเกิล (Google Platform) เพื่อช่วยในการโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Contact Us

089-923-1358

info@professwp.com

support@professwp.com
1
Studio 98 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Copyright © 2018-2023 Professwp.com  All rights reserved.