+(66)8-002-38597
Customer Support

นโยบายของเว็บไซต์ (CMS Website Policy)

รายละเอียด เงื่อนไข และข้อตกลงการใช้บริการนี้ถือว่าเป็นอันเข้าใจกันดีแล้วทั้งสองฝ่ายทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง ซึ่งต่อไปนี้ขอแทน ProfessWP.com ว่า “ผู้ให้บริการ” และแทนตัวท่านว่า “ผู้ใช้บริการ” โดยสมาชิกต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่างๆของผู้ให้บริการดังนี้ ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ให้บริการเว็บไซต์ดังต่อไปนี้
1. เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์
2. เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก หรือ เนื้อหาส่อไปทางลามก เซ็กส์ ขายบริการทางเพศ รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามกด้วย
3. เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับดาวน์โหลด ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ติดตั้งเกมส์, แพทช์เกม, การ์ตูน, วิดิโอ, เพลง และ ซอฟต์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดกฏหมายทุกประเภท
4. เว็บไซต์ที่ละเมิดเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ หรือ ทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นหรือคณะบุคคลอื่นในทุกประเทศทั่วโลก
5. เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการขู่คุกคาม การโกง การแจ้งข้อมูลอันเป็นเท็จ เผยแพร่สิ่งหยาบคายและยาเสพติด
6. บริการแชร์โฮสติ้งไม่รับเว็บไซต์ แนวข่าว แชร์ข่าวสารทางโซเซียลจำนวนมากๆ หรือมีจำนวนผู้เข้าใช้งานเยอะๆในเวลาเดียวกัน
7. เว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่ฟรีหรือการคิดค่าบริการการใช้งานแก่บุคคลทั่วไปรวมไปถึงเว็บไซต์ที่ให้บริการรับฝากรูปฝากไฟล์ทุกประเภท
8. เว็บไซต์ซึ่งนำมาถึงความเสื่อมเสียให้แก่ผู้ให้บริการและสร้างความแตกแยกให้กับสังคม ประเทศชาติโดยรวม
9. เว็บไซต์ที่นำทรัพยากรระบบของผู้ให้บริการไปแจกจ่ายแก่สาธารณะชนโดยทั่วไปโดยไม่ได้รับอนุญาต เช่นอีเมล์, พื้นที่ฐานข้อมูล เป็นต้น โดยจะอนุญาตให้เฉพาะกิจกรรมหรือกิจการที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นั้นๆโดยการตีความในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ให้บริการเท่านั้น
10. ผู้ให้บริการไม่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการทำสแปมเมล์ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น การส่งโฆษณาไปยังอีเมล์ผู้อื่นโดยผู้อื่นไม่ได้ขอ หรือส่งไปยังอีเมล์โดยใช้ที่อยู่ส่งกลับที่ไม่มีจริงทางด้านธุรกิจ การส่งข้อความลูกโซ่เพื่อจะทำให้เกิดการตอบกลับจำนวนมาก และการส่งข้อความซ้ำๆ เดิมๆ ไปยังผู้อื่น เป็นต้น เมื่อตรวจพบจะดำเนินการงดการให้บริการทันที โดยไม่มีการคืนค่าบริการใดใดทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11. การใช้บริการจะต้องมีวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น และจะต้องไม่ใช้ส่งเสริมหรือสนับสนุนต่อการกระทำหรือกิจกรรมใดที่ เป็นการ ไม่ชอบด้วยกฎมาย การใช้บริการ จะต้องเป็นการใช้ในการติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวกับธุรกิจ การค้า การศึกษา การวิจัยและการพัฒนา การเผยแพร่ข้อมูลหรือข่าวสารใดซึ่งไม่ผิดต่อกฎหมายหรือระเบียบใด ๆ ถือเป็นการต้องห้าม เช่น การละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น การข่มขู่หรือลามกอนาจาร ข้อมูลข่าวสารที่ถือเป็นความลับทางการค้า เป็นต้น

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Online Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์แล้ว เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 98/90 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Line ID : professwp

1

Copyright © 2020 Professwp.com  All rights reserved.