0800238597
โทรปรึกษาเราฟรี !

CMS Website Hosting Services

การโฮสต์เว็บไซต์มีหลายทางเลือกและการค้นหาการโฮสต์เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณอาจถือเป็นงานที่ค่อนข้างท้าทาย เราดำเนินธุรกิจด้านเว็บไซต์มานานกว่า 10 ปี ดังนั้นเราจึงทดสอบกับผู้ให้บริการด้านเว็บโฮสติ้งจำนวนมาก ในหน้านี้เราต้องการนำเสนอผู้ให้บริการที่เราคิดว่าจะสามารถมอบเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูงสุดและราคาย่อมเยาให้แก่คุณเราแนะนำ ProfessWP ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความสามารถเกี่ยวกับการโฮสต์เว็บไซต์ CMS ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความน่าเชื่อถือจากการโฮสต์เว็บไซต์ CMS บริการการโฮสต์ทั้งหมดของ ProfessWP คือ “สามารถจัดการได้เต็มรูปแบบ” ระบบทั้งหมดได้รับการตั้งค่าและดูแลบนเซิร์ฟเวอร์ รวมถึง Linux, MySQL Database, Apache, PHP และให้ผู้ใช้งานระบบ, การให้อนุญาต, การสำรองข้อมูล, การอัปเดตการรักษาความปลอดภัยและอื่น ๆ ProfessWP จัดการระบบสำหรับลูกค้าดังนั้นพวกเขาจึงสามารถมุ่งเน้นการเติบโตบนโลกออนไลน์ ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่นำเสนอการโฮสติ้งที่มีการจัดการอย่างเต็มรูปแบบ จากการวางแผนเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ส่วนตัวผ่าน หรือ การใช้แผนการโฮสต์รวมกลุ่ม ProfessWP มีข้อเสนอแผนการโฮสต์ที่เหมาะกับเว็บไซต์ทุกประเภทและงบประมาณของลูกค้า

CMS Website Hosting คืออะไร

รูปแบบการให้บริการสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้งานนั้นมีความต้องที่จะฝากเว็บไซต์ของตนเองไว้กับผู้ให้บริการเซิฟเวอร์ โดยการเช่าพื้นที่ เพื่อให้เว็บไซต์ของตนเองนั้น ออนไลน์ตลอด 24 ชม.

DOMAIN MANAGEMENT
DOMAIN MANAGEMENT
HOSTING MANAGEMENT
HOSTING MANAGEMENT
WEB APPLICATION
WEB APPLICATION
UNLIMITED STORAGE
UNLIMITED STORAGE
TTRUSTED WEB SYSTEM
TTRUSTED WEB SYSTEM
Big Experience
Team that you can trust
ออกแบบประสบการณ์ของผู้ใช้ สร้างความสมดุลระหว่างเนื้อหาและเป้าหมายตามแต่ละประเภทของเว็บไซต์ เช่น บล็อก ,เว็บไซต์โฆษณา ,เว็บไซต์กิจกรรม ,เว็บไซต์แสดงผลงาน ,เว็บไซต์ข่าว ,เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ (E-Commerce)
Strong Team
Leading in the industry specialists
ทีมนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านแพลตฟอร์ม WordPress ของเรามีความเข้าใจในหลักการพื้นฐานเป็นอย่างดี เช่น มาตราฐานองค์ประกอบและเนื้อหาของเว็บไซต์ การเข้าถึงเว็บไซต์ และการปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะที่สุดสำหรับการค้นหา (SEO Friendly)
Personal Training
Take into the specifics of your business
อบรมการใช้งานแพลตฟอร์ม WordPress รวมถึงการดูแลเว็บไซต์และให้คำแนะนำทางเทคนิค เช่น การใช้งานหน้าต่างควบคุม (Dashboard)ในการเพิ่มเติมหรือแก้ไขเนื้อหาได้ด้วยตนเองหลังจากทางเราทำการส่งมอบเว็บไซต์ให้ลูกค้าแล้ว

ติดต่อสอบถามหรือขอใบเสนอราคา

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร(Total Digital Online Solution Provider) เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 567 ซอยพระรามเก้า 51 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

Line ID : professwp

1

© 2018 ProfessWP. All rights reserved