089-923-1358
Customer Support

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) บริการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ของ ProfessWP

ProfessWP ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่เราเก็บรวบรวม โปรดอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราด้านล่างนี้:

  1. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล: เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจขอข้อมูลเช่นชื่อ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อเป็นการติดต่อและให้บริการที่ดีขึ้น โดยเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเฉพาะตามวัตถุประสงค์ที่ระบุและอนุญาตให้เกิดขึ้นตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

  2. การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเพื่อให้บริการและปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณในเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อการตลาด เช่น การส่งข้อมูลตลาด การติดตามและวิเคราะห์การใช้งาน เพื่อปรับปรุงและปรับแก้กลยุทธ์การตลาดของเรา โดยท่านสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อมูลเชิงการตลาดได้

  3. การเปิดเผยข้อมูล: เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากคุณหรือเมื่อเราต้องการเปิดเผยตามกฎหมายหรือเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

  4. การรักษาความปลอดภัย: เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรในการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์ การใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเป็นความรับผิดชอบของคุณเอง

  5. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น: เว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้เป็นความรับผิดชอบของเรา โปรดทราบว่าเราไม่มีความควบคุมและไม่รับผิดชอบในเนื้อหาและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานเว็บไซต์อื่นๆ จะต้องรับผิดชอบโดยตรงต่อเว็บไซต์ดังกล่าว

  6. การปรับปรุงนโยบาย: เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในบริการหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง แนะนำให้คุณตรวจสอบหน้าเว็บไซต์ของเราเพื่อทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

  7. การติดต่อเรา: หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราหรือการใช้บริการของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือแบบฟอร์มติดต่อที่เว็บไซต์ของเรา

เราหวังว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจและมีความมั่นใจในการใช้บริการของเรา ขอบคุณที่ใช้บริการ ProfessWP

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจรที่ได้รับการจดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ระบบจัดการเนื้อหา CMS ( Contents Management System)  ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, และ osCommerce ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้มีเว็บไซต์ที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการทำตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube และเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของกูเกิล (Google Platform) เพื่อช่วยในการโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Contact Us

089-923-1358

info@professwp.com

support@professwp.com
1
Studio 98 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

Copyright © 2018-2023 Professwp.com  All rights reserved.