089-923-1358
Customer Support
Real-time Analytics

ตรวจสอบและวิเคราะห์พัฒนาระบบข้อมูลเพื่อสร้างศักยภาพสำหรับลูกค้าเรา

24/7 Monitoring

ทีมสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมแก้ไขปัญหาใด ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจของคุณออนไลน์อยู่เสมอ!

Reputation Management

ให้ความสำคัญด้านงานบริการที่เป็นความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ

CMS Support Management & Training

professWP ให้บริการสนับสนุนด้านเทคนิค ,ดูแลเว็บไซต์รายเดือนรายปี ,ฝึกอบรมผู้ใชังาน (User) และให้คำปรึกษาตลอดจนแก้ไขข้อผิดพลาดทางเทคนิคในแพลตฟอร์ม CMS Website ที่เป็นระบบจัดการเนื้อหา (Contents Management System) เนื่องจากตัวระบบได้มีการติดตั้งส่วนเสริม (PlugIn) ซึ่งถูกพัฒนาโดยนักพัฒนาโปรแกรมจากทั่วโลก อาจจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาเว็บไซต์หรือปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย โดยเราควรปรับปรุงหากแพลตฟอร์ม CMS Website มีการแจ้งเตือน ควรตรวจสอบคอมเมนต์ของผู้ชมเพื่อป้องกันคอมเมนต์ขยะหรือสแปม (Spam) ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยเสริมและตรวจสอบการทำงาน ของระบบเป็นระยะเพื่อป้องกันการโจมตีจากผู้ไม่หวังดี นอกจากนี้เราควรสำรองข้อมูลของแพลตฟอร์ม CMS Website ให้เป็นปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอ

Why Us?

เราสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำโครงการต่าง ๆ เช่น เว็บแอปพลิเคชั่นที่ใช้ปฏิบัติงานภายในองค์กรของลูกค้า ,พอร์ทัลให้บริการ การจัดการเนื้อหา, การประเมินซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นการซื้อสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยใช้เทคโนโลยีของ Microsoft (.NET และ SQL Server) Java และ CMS โดย ProfessWP มีทีมงานนักออกแบบพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพซึ่งทำหน้าที่รับผิดชอบโครงการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

PROFESSIONAL TEAM
PROFESSIONAL TEAM
Best Prices
Best Prices
Technical Support
Technical Support
Responsive Design
Responsive Design
Plus Analytics Report
Plus Analytics Report

CMS Website Maintenance Plan (แผนการบำรุงรักษาเว็บไซต์)

การสแกนความปลอดภัยของเว็บไซต์
สแกนเว็บไซต์ของคุณเพื่อหามัลแวร์สถานะการทำบัญชีดำข้อผิดพลาดของเว็บไซต์และซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย

การอัปเดตปลั๊กอินและธีม
การอัปเดต Core CMS Platform เป็นสิ่งสำคัญ ในการอัปเดตธีมและปลั๊กอินที่ใช้เนื่องจากอาจมีข้อบกพร่องในสิ่งเหล่านี้และส่งผลต่อการใช้งานรวมถึงความเร็วประสิทธิภาพ

การสำรองข้อมูลชุดรูปแบบ
การสำรองข้อมูลชุดรูปแบบ CMS Platform ของคุณ (บางที่เราเรียกมันว่าแม่แบบหรือสกิน) เพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ที่เปลี่ยนแปลงใด ๆ เป็นปัจจุบัน

การล้างข้อมูลอีเมลขยะ
ตรวจสอบและลบจดหมายขยะใด ๆ ในความคิดเห็นของคุณหรือส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ

การเพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูล
เนื้อหาเว็บไซต์ CMS ถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูล ขั้นตอนนี้ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพสูงสุดในการดึงข้อมูล

การตรวจสอบลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้ + การแก้ไข
ตรวจสอบลิงก์ทั้งหมดของคุณภายในไซต์เพื่อประกันว่าลิงก์เหล่านั้นยังทำงานอยู่และถูกต้อง สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณเปลี่ยนชื่อหน้าหรือ URL หรือถ้าลิงค์ภายนอกไม่ถูกต้องอีกต่อไป

การตรวจสอบสถานะการออนไลน์
การตรวจสอบประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ของคุณทุกครั้งที่อาจออฟไลน์ การหยุดทำงานจำนวนมากบนไซต์อาจหมายถึงมีบางสิ่งที่ทำงานไม่ถูกต้องและควรแก้ไขโดยเร็วที่สุดเมื่อมันเกิดขึ้น

การตรวจสอบความเร็วในการโหลด
การใช้เครื่องมือเพื่อตรวจสอบความเร็วในการโหลดหน้าเว็บและระบุระยะเวลาที่ใช้ในการโหลดหน้าเว็บในเบราว์เซอร์หลังจากที่ผู้ใช้คลิกที่ลิงค์หรือทำการร้องขอ เวลาในการโหลดหน้าเว็บอาจส่งผลต่อ SEO ของเว็บไซต์ของคุณ

ติดต่อสอบถามหรือขอใบเสนอราคา

  About Us

  ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจรที่ได้รับการจดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ระบบจัดการเนื้อหา CMS ( Contents Management System)  ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, และ osCommerce ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้มีเว็บไซต์ที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการทำตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube และเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของกูเกิล (Google Platform) เพื่อช่วยในการโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  Contact Us

  089-923-1358

  info@professwp.com

  support@professwp.com
  1
  Studio 98 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

  Copyright © 2018-2023 Professwp.com  All rights reserved.