089-923-1358
Customer Support
5,500

THEME SELECTION

120

PUBLISHED DIFFERENT LANGUAGES

175,000,000

CMS WORDPRESS PAGE VIEWS PER MONTH

Landing Page For Your Business

ประโยชน์ของ Landing Page สำหรับธุรกิจของคุณ

Sell & Promotion

ออกแบบมาเพื่อนำเสนอการขายหรือเสนอโปรโมชั่นให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่มีเนื้อหาและข้อมูลหลากหลายเหมือนหน้าเว็บเพจทั่วไป ควรมีเนื้อหาทั้งข้อความและรูปภาพที่สรุปใจความและสื่อความหมายที่เข้าใจถึงสินค้าหรือบริการแบบเข้าใจง่าย

Increase Conversion Rate

การเพิ่ม Conversion โดยใช้ข้อความ รูปภาพ หรือวิดิโอ เพื่อมีความโดดเด่นสะดุดตา สามารถกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการกระทำตามเป้าหมาย ที่เราตั้งไว้ ซึ่งเราอาจสร้างแบนเนอร์หรือปุ่มไว้เพื่อให้ click to action เช่น ทดลองใช้ฟรี สมัครด่วนจำนวนจำกัด สั่งซื้อทันที รับสิทธิพิเศษ ฯลฯ

Get Customer Data

เราสามารถที่จะติดโค้ดในหน้า Landing Page เพื่อติดตามดูพฤติกรรมของลูกค้าว่ามาจากแหล่งไหน เข้ามาแล้วใช้เวลาอยู่หน้าเว็บนานเท่าใด ที่สำคัญเราควรมีแบบฟอร์มเพื่อให้ลูกค้ากรอกข้อมูล เช่น ชื่อ เพศ อีเมลหรือ สิ่งที่สนใจ โดยข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการทำตลาดออนไลน์ และสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อพัฒนาสินค้าหรือบริการของเราต่อไป

Increase Reliability

เพิ่มความน่าเชื่อถือเมื่อลูกค้าเข้ามาแล้วได้รับข้อมูลหรือได้คำตอบที่ค้นหาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของเราโดยตรง โดยไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดในเรื่องของข้อมูลมากเกินไปจนเกินความต้องการ หรือต้องเสียเวลาในการค้นหาต่อในหน้าเว็บแบบหน้าโฮมเพจทั่วไป

Increase Brand Awarness

เพิ่มการรับรู้แบรนด์ ผ่านการออกแบบหน้า Landing Page ที่ควรต้องมีเอกลักษณ์ สอดคล้องไปกับหน้าเว็บไซต์สินค้าหรือบริการของเรา เพื่อที่จะได้เป็นที่จดจำง่ายขึ้น ได้รับความน่าเชื่อถือจากข้อมูล โอกาสที่ลูกค้าจะกลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการย่อมเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าเดิม

Working 24 hr

ข้อดีของ Landing Page ทำหน้าที่ให้เราเหมือนมีพนักงานขายอยู่ตลอดเวลาเพื่อแนะนำสินค้าหรือบริการ 24 ชม สามารถนำมาใช้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคได้ และทำให้อันดับของ SEO ของเว็บไซต์เราสูงขึ้น

Landing Page คืออะไร ?

ความหมายทางการตลาดออนไลน์ของ Landing Page คือหน้าเว็บไซต์เดียวที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยปรากฏขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการคลิกที่เครื่องมือค้นหา Search Engine จากผลการค้นหาที่ดีที่สุดผ่านแบนเนอร์โฆษณา Landing Page มักเชื่อมโยงกับโซเชียลมีเดียแคมเปญอีเมลหรือแคมเปญการตลาดของเครื่องมือค้นหาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณา เป้าหมายโดยทั่วไปของ Landing Page คือการแปลงผู้เข้าชมเว็บไซต์ (Visitor) ให้เป็นลูกค้า (Customer) เป็นเพื่อสร้างยอดขายโอกาสหรือกระทำบางอย่างตามวัตถุประสงค์ที่ เราตั้งไว้ (Call to Action)เช่น กลายมาเป็นลูกค้า, สั่งซื้อสินค้าหรือบริการ, สมัครสมาชิก รับข่าวสาร ฯลฯ นอกจากนี้เราจะได้ข้อมูลของลูกค้า เช่น ชื่อ หรืออีเมล ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ต่อไป Landing Page มีวิธีสำหรับผู้เข้าชมในการติดต่อกับบริษัทซึ่งโดยปกติจะแสดงข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์หรือแบบฟอร์มสอบถาม ที่เอาไว้เก็บฐานข้อมูลลูกค้า นอกจากนี้ Landing Pageจะมีลิงก์สำหรับผู้เข้าชม คลิกซึ่งจะส่งไปยัง ตะกร้าสินค้าหรือบริการ นำมาใช้เพื่อวิเคราะห์กิจกรรมที่สร้างขึ้นผ่าน URLที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ของเราโดย นักการตลาดสามารถใช้อัตราการคลิกผ่านและอัตรา Conversion เพื่อกำหนดความสำเร็จในการโฆษณาได้

  Our Landing Page Theme Design Template

  Why Us?

  เราสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำโครงการต่าง ๆ เช่น เว็บแอปพลิเคชั่นที่ใช้ปฏิบัติงานภายในองค์กรของลูกค้า ,พอร์ทัลให้บริการ การจัดการเนื้อหา, การประเมินซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นการซื้อสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยใช้เทคโนโลยีของ Microsoft (.NET และ SQL Server) Java และ CMS ProfessWP มีทีมงานนักออกแบบพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพซึ่งทำหน้าที่รับผิดชอบโครงการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

  Focus Content
  Focus Content
  Best Prices
  Best Prices
  CMS Web Experience
  CMS Web Experience
  Analytics Report
  Analytics Report
  Team Strength
  Team Strength

  Ready To Get Started?

  สนใจบริการเกี่ยวกับการทำ Landing Page !

  About Us

  ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจรที่ได้รับการจดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ระบบจัดการเนื้อหา CMS ( Contents Management System)  ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, และ osCommerce ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้มีเว็บไซต์ที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการทำตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube และเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของกูเกิล (Google Platform) เพื่อช่วยในการโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  Contact Us

  089-923-1358

  info@professwp.com

  support@professwp.com
  1
  Studio 98 รามคำแหง 94 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

  Copyright © 2018-2023 Professwp.com  All rights reserved.